Đường Orchard thành sàn diễn thời trang

Lần đầu tiên, nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi tiếng tại Singapore và các nước trong khu vực sẽ cùng tham gia vào đêm trình diễn quy mô của Orchard Fashion Runway.duong-orchard-thanh-san-dien-thoi-trang1

Hàng loạt gương mặt nổi tiếng trong và ngoài nước, các hoạt động bên lề cực kỳ hấp dẫn cùng với sàn trình diễn thời trang dài nhất Singapore trên đường Orchard sẽ xuất hiện.

Chương trình bao gồm chuỗi các sự kiện về phong cách sống, trình diễn thời trang, trưng bày nghệ thuật sắp đặt kèm theo nhiều ưu đãi mua sắm dành riêng cho chủ thẻ MasterCard. Đây cũng là dịp để vành đai mua sắm nổi tiếng tọa lạc trên con đường Orchard chào đón những bộ sưu tập Xuân Hè của các nhà tạo mẫu trong nước và thế giới.duong-orchard-thanh-san-dien-thoi-trang2

Lần đầu tiên, nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi tiếng tại Singapore và các nước trong khu vực sẽ cùng nhau tham gia vào đêm trình diễn quy mô của Orchard Fashion Runway tổ chức vào ngày 26 tháng 3 này.

Để phục vụ cho Orchard Fashion Runway, các loại hình giao thông trên đoạn nối dài giữa đường Scotts và đường Bideford sẽ ngừng hoạt động. Cả khu vực sẽ trở thành sàn diễn thời trang dài nhất Singapore.

Orchard Fashion Runway giới thiệu đến công chúng hàng loạt bộ sưu tập phong cách đến từ những nhãn hiệu danh tiếng. Sự công phu và chăm chút của chương trình còn được thể hiện qua đội ngũ 130 người mẫu trình diễn nhiều xu hướng thời trang khác nhau.

Chủ tịch của ORBA – ông Mark Shaw chia sẻ: “Đây là sự kiện thời trang khắc họa nét đặc trưng của cung đường Orchard, là minh chứng cho sức hấp dẫn liên tục của đường Orchard.”

KL