Chân váy công sở thời trang

Chân váy mùa hè có vô số kiểu dáng, màu sắc dành cho nhiều dáng người và sở thích khác nhau. Đó là cơ hội tốt nhất để bạn gái thoải mái khoe nét đẹp và luôn luôn làm mới mình. Chân váy công sở đẹp dưới đây hứa hẹn sẽ làm nên xu hướng thời trang hot mùa hè 2014.

Kiểu chân váy công sở Hàn Quốc này thì dành riêng cho bạn gái có đôi chân dài thon thả, và đương nhiên đây sẽ là cơ hội để nàng lợi dụng và khoe vẻ gợi cảm, nóng bỏng của mình.
Chân váy công sở thời trang

Thiết kế chân váy ôm, cách điệu phần thân trước làm điểm nhấn, xẻ nhẹ cho bạn dễ dàng sải chân trên phố, tôn lên vòng 3 gợi cảm của phái đẹp.

Chân váy công sở RoYa được thiết kế chân váy ôm, cách điệu phần thân trước làm điểm nhấn, xẻ nhẹ phía sau chân váy cho bạn dễ dàng sải chân trên phố, tôn lên vòng 3 gợi cảm của phái đẹp.

Chân váy công sở thời trang

Chất liệu tuyết mưa mền mại không quá dày rất thích hợp cho bạn nữ nơi công sở khi vào mùa hè oi bức .

Với điểm nhấn hai nút và cách điệu nhẹ phần thân trước làm cho chân váy trở nên san trọng, đồng thời mang lại sự thanh lịch, quyến rũ cho bạn nữ nơi công sở, buổi tiệc, hội nghị…

Chân váy công sở thời trang

Với chân váy roya bạn dễ dàng mix cùng nhiều kiểu sở mi cho bạn một set chân váy áo, với một vài phụ kiện vòng đeo cổ, đeo tay diện nơi công sở cuốn hút ánh mắt mọi người xung quanh cho bạn sự tự tin.

Nội dung cùng danh mục