5 bước đơn giản có bộ mi đẹp

Bạn chưa từng gắn bộ lông mi giả, cho thấy bạn vẫn chưa lĩnh hội được sự thay đổi đáng ngạc nhiên của đôi mắt. Nó sẽ khiến cho đôi mắt to vừa! Nếu bạn chưa từng gắn mi giả, hoặc đã làm mà chưa thành công thì kỹ thuật gắn mi giả này thực sự sẽ khiến bạn trở thành một người phụ nữ xinh đẹp đấy nhé!
Trước tiên chúng ta hãy xem điểm thần kỳ của mi giả nhé!
5-buoc-don-gian-co-bo-mi-dep

Mi giả khiến cho mắt to hơn

Trước tiên, nên chọn loại lông mi thích hợp với kiểu mắt của mình mới có thể khiến cho đôi mắt của bạn to hơn. Cách đơn giản nhất là: Căn cứ vào kích thước mí mắt của bạn mà chọn độ dài mi giả phù hợp. Điều này cũng có nghĩa là mí mắt càng rộng, mi giả càng dài, như vậy mới có thể mang lại cảm giác đôi mắt to hơn, tăng hiệu quả tăng kích thước mắt. Đối với những bạn mắt một mí hoặc mí thứ hai hơi nhỏ nên chọn kiểu mi giả tự nhiên ngắn.

Thay đổi kiểu mắt

Cùng với đường viền mắt, nên chọn mi giả có đường viền đen, có tác dụng kéo dài đôi mắt, kết hợp kẻ đường viền mắt dưới sao cho đường mi giả và đường viền mắt tạo thành thể thống nhất, giả mà như thật, khiến cho đôi mắt càng to đẹp hơn. Hơn nữa nó còn có tác dụng che phủ vết thâm quàng và nám đen của quầng mắt, tăng cảm giác hình khối của vùng mắt.

Thay đổi tỷ lệ ngũ quan
Mi giả có thể giải quyết vấn đề đau đầu của các bạn nữ mi thưa, mềm và không dễ định hình, hình dạng xòe cong của lông mi có thể khiến cho bạn giống như chú búp bê, chiều dài, kích thước, hình dạng mắt sau khi đã được cải thiện cũng có tác dụng thay đổi tỷ lệ của ngũ quan.

Dụng cụ chuẩn bị

Dụng cụ chuẩn bị: kẹp mi, kéo nhỏ (cắt tỉa giữa lông mày hoặc đầu lông mày), kìm, keo nước gắn mi giả (trong suốt hoặc màu đen).
Tiến hành:
Phương pháp cục bộ: Khi thao tác toàn bộ đường mi thật không dễ gì khống chế được, gắn cục bộ có thể tránh được vấn đề vênh hai đầu mi.

Cắt lông mi ra thành từng đoạn nhỏ

Bước 1: Cắt lông mi ra thành từng đoạn nhỏ có chiều dài khoảng 5 – 6cm, phần sát đuôi mắt có thể cắt dài hơn một chút, phần đầu mắt cắt ngắn hơn một chút để thuận tiện khi thao tác.
Bước 2: Dùng kìm bấm kẹp lấy phần trên của lông mi, hướng của kim song song với phần chân lông mi, quét một lớp keo nhẹ, không nên quét quá nhiều.
Bước 3: Sau khi quét keo xong chờ vài giây, lúc này độ dính rất lớn.
Bắt đầu từ đuôi mắt
Bước 4: Bắt đầu từ đuôi mắt, bắt đầu dính từ vị trí cách khóe mắt khoảng 2 – 3mm, ngón tay cái cầm kìm hướng lên, đặt chính xác vị trí, kẹp nhẹ vào trong, giữ vài giây chờ cho lông mi dính chặt
Bước 5: Sau cùng dính lông mi ở phần còn lại phía đầu mắt, không cần quét thêm keo nữa.
Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản chúng ta đã có được bộ lông mi hoàn hảo rồi!

Theo: xinhxinh